Tin tức dự án

Những quy định ảnh hưởng đến thị trường bất động sản năm 2018

Trong năm 2018, kinh doanh bất động sản sẽ có những khởi sắc mới với các quy định pháp luật mới về cải cách thủ tục hành chính, nhiều ưu đãi cho chủ đầu tư và cả những người mua nhà.

Chung cư Ruby City CT3 - Chính thức công bố bảng hàng 100 căn đầu tiên

Sau một thời gian lỡ hẹn với khách hàng về việc công bố bảng giá ra ngoài thị trường vì một số việc cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Ngày 25 tháng 12 năm 2017, Siêu thị địa ốc Hà Nội vui mừng thông báo đến Quý khách hàng về việc công bố bảng hàng và mở cửa tham quan căn hộ mẫu.

Nghị định 139/2017/NĐ-CP - Phạt 300 triệu nếu bán nhà trên giấy mà không có ngân hàng bảo lãnh

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 139/2017/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đầu tư xây dựng; khai thác, chế biến, kinh doanh khoáng sản làm vật liệu xây dựng, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng; quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật; kinh doanh bất động sản, phát triển nhà ở, quản lý sử dụng nhà và công sở.

5 bí kíp phòng tránh rủi ro khi mua đất nền

Hiện nay có rất nhiều trường hợp người mua đất nền rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” do chủ đầu tư thiếu năng lực, môi giới thổi giá, dự án chưa đầy đủ pháp lý, tâm lý ham rẻ…. Khách hàng khi mua đất nền nên chú ý những điểm nào để tránh rủi ro?

Chung cư mini - Lợi bất cập hại?

Sở hữu căn hộ chung cư mini được cho là dễ dàng hơn nhiều so với các căn hộ thương mại tại các dự án. Tuy nhiên, vấn đề được cho là dễ dàng đạt được lại hay tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Chung cư 317 Trường Chinh – Cập nhật sau 3 ngày mở bán công bố bảng giá chính thức

Sức hút của Chung cư 317 Trường Chinh trong thời gian qua là không phải bàn cãi. Nhưng sau khi công bố bảng hàng chính thức ra liệu nó còn thu hút đến vậy?

Lý do nên lựa chọn Chung cư Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh

Trong những ngày gần đây cùng sự kiện công bố bảng giá và lễ mở bán chính thức diễn ra dự án Chung cư Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh đang thu hút sự quan tâm của khách hàng. Siêu thị địa ốc Hà Nội cập nhật liên tục các tin tức nóng nhất về dự án này.

Chung cư 317 Trường Chinh - Tưng bừng chào ngày mở bán

Sau thời gian dài chờ đợi bảng hàng chính thức dự án 317 Trường Chinh, ngày hôm nay 20/11/2017 Siêu thị địa ốc Hà Nội vui mừng thông báo đến Quý khách hàng về kế hoạch mở bán chính thức căn hộ Tân Hồng Hà Tower tại số 317 Trường Chinh.

Điểm danh các dự án chung cư đáng mua tại Long Biên và Thanh Xuân

Trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn năm 2017 nổi lên vô vàn dự án chung cư hướng tới nhiều phân khúc thị trường khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Việc lựa chọn một căn hộ phù hợp với gia đình luôn là vấn đề lo lắng của khách hàng.

Quận Thanh Xuân – Chọn lựa nào cho phân khúc chung cư cao cấp?

Phân khúc thị trường chung cư cao cấp tại khu vực Quận Thanh Xuân vốn là nơi hiếm hoi dự án. Nơi dự án đẹp thì mức giá quá cao, nơi giá rẻ hơn một chút thì vị trí lại chưa vừa ý với khách hàng. Vậy lựa chọn nào là hợp lý nhất cho người tiêu dùng hoặc nhà đầu tư đang quan tâm căn hộ ở phân khúc này, nơi mà dự án đẹp vô cùng hiếm hoi.

Dự án đang bán

Green Pearl 378 Minh Khai

Green Pearl 378 Minh Khai

Giá từ: 30tr/m2
Chủ đầu tư: Công ty CP phát triển nhà Phong Phú - Daewon - Thủ Đức
Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu

Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu

Giá từ 21,5tr/m2
Chủ đầu tư: Vinaconex 7
Địa chỉ: Số 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Dự án Chung cư Hà Nội HomeLand

Dự án Chung cư Hà Nội HomeLand

Giá từ 18 tr/m2
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát
Địa chỉ: Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

Dự án HC Golden City 319 Bồ Đề

Dự án HC Golden City 319 Bồ Đề

Giá từ: 26tr/m2
Chủ đầu tư: Công ty CP 319 trực thuộc BQP
Địa chỉ: 319 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Chung cư 317 Trường Chinh

Chung cư 317 Trường Chinh

Giá từ: 34 tr/m2
Chủ đầu tư: Công ty CP Tư vấn Đầu tư Dự án Quốc tế & Công ty CP Thương mại và Đầu tư Xây dựng Tân Hồng Hà